Edit Content
Click on the Edit Content button to edit/add the content.

บ้านแคปซูลคืออะไร

บ้านแคปซูลคือบ้านสำเร็จรูปที่ถูกสร้างในโรงงานตามมาตรฐานการผลิต และ ยังสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระ ตัวบ้านจะมีใกล้เคียงกับตู้คอนเทนเนอร์ โดยจะมีความยาวที่ 8-12 เมตร และ กว้าง 3.5 เมตร ด้านดีไซน์ออกแบบไสตร์โมเดิร์นเรียบหรูมาพร้อมกับกระจก Insulate กันความร้อน และ ฉนวนระหว่างผนังกำแพง ตัวบ้านแคปซูลสามารถนำไปประกอบกิจการเป็นรีสอร์ทโรงแรม และ บ้านพักอาศัยต่างอากาศ หรือ เสริมห้องนอน ห้องอเนกประสงค์ได้  ซึ่งทาง Random Capsule house เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเข้าบ้านแคปซูลรายแรกในไทย และยังมีสต๊อกพร้อมให้ลูกค้าได้เลือกและชมสินค้าจริงได้ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

อนาคตของการอยู่อาศัย

ณ ปัจจุบัน เทรนบ้านสำเร็จรูปกำลังเป็นที่สนใจของผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัย และ ผู้มีงบจำกัดเป็นอย่างแพร่หลายในวงกว้าง เนื่องจากการก่อสร้างบ้านใหม่นั้นมีตัวแปรหลายอย่าง เช่น ผู้รับเหมาที่ไม่เป็นมืออาชีพ ระยะเวลาการก่อสร้าง และ งบประมาณที่บานปลาย แบบก่อสร้างที่ล่าช้า รวมไปถึงเรื่องของคุณภาพการก่อสร้างที่ไม่สามารถสู้บ้านแคปซูลที่มีมาตรฐานการผลิตในโรงงานได้ และ มีความรวดเร็วในการก่อสร้าง และ เรื่องของงบประมาณ พร้อมกับความสวยงามโมเดิร์นเรียบหรูของบ้านแคปซูล จะทำให้ท่านหมดปัญหาต่างๆ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ได้นั้น บ้านแคปซูลคือทางออกของท่าน

ข้อดี-ข้อเสีย

ข้อดี

1.ผลิตไวรวดเร็ว

2.สะดวกในการเคลื่อนย้าย

3.มาตรฐานการผลิตที่แม่นยำกว่าการก่อสร้างหน้างาน

4.สวยงาม หรูหรา

5.ราคาจับต้องได้

ข้อเสีย

1. รูปแบบตายตัว

2.หากต้องการความสวยงามเพิ่ม ต้องออกแบบ landscape เพิ่ม

 

 

 

ระยะเวลาการผลิต

หลังจากลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อและวางมัดจำ ระยะเวลาการผลิตจะอยู่ที่ 30-45 วัน

คุณภาพสินค้า

ตัวโครงทำจากเหล็กกาวาไนซ์ ทีอายุการใช้งานเป็นอย่างต่ำ 30 ปีขึ้นไป และ มาตรฐานการเชื่อมต่างๆเป็นไปตามมาตรฐานการผลิตอย่างเคร่งครัด ตัวผนังปิดผิวทำจาก อลูมิเนียมขึ้นรูป และมีฉนวนโฟมกันความร้อนระหว่างกำแพงกับวัสดุปิดผิว ส่วนผนังกระจกเป็นกระจก Insulate กันความร้อนอย่างดี และมีความหนาที่ 8mm+15a+8mm ตัวประตูห้องน้ำเป็นเสตนเลสเกรด 304 และ กระจกเทมเปอร์ ตัวพื้นห้องปูด้วย ลามิเนตพลาสติกลายหิน ส่วนพื้นห้องน้ำเป็นหินอ่อนกันลื่น และ ส่วนตู้ชั้นเก็บของเป็นบิ้วอินไม้ ทั้งหมดนี้ใช้วัสดุคุณภาพสูง จึงเชื่อมั่นและมั่นใจเรื่องของความคงทนความแข็งแรงได้อย่างแน่นอน

การติดตั้งหน้างาน

การติดตั้งหน้างานนั้นเราจะบรรทุกตัวบ้านแคปซูลในรถเทลเลอและใช้เครนยกลงหน้างาน แต่ลูกค้าจะต้องตอกเสาเข็มฐานรากไว้รอตามเสป็คที่เรากำหนดให้อย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยของตัวผู้อยู่อาศัย แต่หากลูกค้าไม่สามารถหาคนดำเนินการได้ส่วนนี้เราก็มีบริการสำหรับท่านลูกค้าเพื่อความสะดวกสบาย

See Our Work

Latest Projects

Scroll to Top